Showing 1–12 of 178 results

เปลี่ยนสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า RELX อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าขนาดพกพา ที่ถูกสร้างมาเพื่อให้การลาขาดจากบุหรี่จริงที่ทำได้ยาก สามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วยนวัตกรรมการสูบที่เหนือกว่าและปลอดภัยกว่าถึง 95% พร้อมหรือยังสำหรับการก้าวข้ามมาสู่ Filling ที่ดีกว่า

บุหรี่ไฟฟ้า RELX เป็นอุปกรณ์ประเภท Close Pod System ที่เป็นที่นิยมและมีคนให้ความสนใจเยอะ เพราะด้วยคุณสมบัติในการสูบที่สามารถเข้ามาทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการดีไซน์ที่หรูหราน่ามอง RELX เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้การสูบไอระเหยแทนที่จะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้แบบบุหรี่จริง ดังนั้นจึงช่วยลดการเกิดสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี RELX พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะสร้างอรรถรสในการสูบนิโคตินให้กับคุณอย่างสุนทรีย์และมีระดับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งไอระเหยที่สร้างก็มีกลิ่นที่หอมชวนให้เหลียวมองมากกว่าบุหรี่จริงที่สร้างกลิ่นที่ไม่น่าอภิรมย์ต่อคนรอบข้างเท่าที่ควร

RELX ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างฐานการตลาดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close Pod System โดยตั้งแต่เปิดตัวจนถึง ณ เวลานี้ RELX ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ด้านเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ เทคโนโลยี การสร้าง Filling และรสชาติ โดยสามารถการันตีได้จากการที่ทางแบรนด์ยังคงไม่หยุดพัฒนาและได้ออกมาเป็น RELX ในซีรีส์ต่าง ๆ มากมาย เช่น RELX Zero, RELX Infinity, RELX Alpha, RELX Phantom และ RELX ในซีรีส์ถัด ๆ ไป เพราะเชื่อว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังสามารถพัฒนาไปได้อีกไกลอย่างแน่นอน

อีกส่วนสำคัญที่เป็นเครื่องยืนยันถึงความฮอตฮิตของบุหรี่ไฟฟ้า RELX นั่นก็คือการออกอุปกรณ์ในส่วนที่เรียกว่า RELX Pod ซึ่งเป็นหัวสูบที่บรรจุมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในตัว เพราะด้วยการออกแบบให้เป็นระบบปิด หรือ Close Pod System จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เหมือน Open Pod System ทั่ว ๆ ไป แต่สิ่งนี้ก็ถือว่าเป็นจุดขายของแบรนด์ค่าย RELX อยู่แล้ว เพราะการได้เปลี่ยนหัวพอตพร้อมทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ทำให้การใช้งานของตัวคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติและอรรถรสที่สดใหม่อยู่เสมอ

สำหรับนักสูบที่มีความต้องการเลิกบุหรี่จริง แต่ยังไม่สามารถหยุดนิโคตินได้ RELX คืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างมาเพื่อคุณ สัมผัสอรรถรสที่สดกว่า ใหม่กว่า เพลิดเพลินกว่า และทำลายสุขภาพน้อยกว่า RELX คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ