Showing 1–12 of 26 results

VOOPOO แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นแนวหน้าที่ไม่ว่านักสูบหน้าเก่าหน้าใหม่ต่างก็เป็นอันคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ ที่มีดีไซน์และการออกแบบตัวเครื่องออกมาได้อย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้มีประสิทธิภาพที่สูงและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนอีกด้วย

VOOPOO เป็นแบรนด์ระดับสากลที่มุ่งเน้นในเรื่องของนวัตกรรมเทคโนโลยีและการเป็นผู้สร้างอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มีทางเลือกได้มากยิ่งขึ้น และ VOOPOO ยังโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการเป็นผู้ผลิตและพัฒนาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจากอดีตจวบจนปัจจุบันรวม ๆ แล้วประมาณ 10 กว่าปี VOOPOO ได้สร้างชื่อเสียงอันโด่งดังมาแล้วจากซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าในตำนานหลาย ๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น DRAG series, VINCI series, ARGUS series และ V series ซึ่งในแต่ละซีรีส์ก็ได้รับความนิยมหลาย ๆ ตัวตั้งแต่ตัวเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นเรือธงประจำซีรีส์นั้น ๆ และอีกทั้งยังมีสไตล์การออกแบบที่คงเอกลักษณ์ของแต่ละซีรีส์ไว้อย่างชัดเจน ทำให้หลาย ๆ ท่านที่เป็นนักสูบต่างก็ตกหลุมรักในการออกแบบที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละซีรีส์ได้เป็นอย่างดี

ความแตกต่างที่ VOOPOO ไม่เหมือนแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าทั่ว ๆ ไปนั่นก็คือการที่ VOOPOO ไม่เคยที่จะหยุดหรือลอยแพบุหรี่ไฟฟ้าในแต่ละซีรีส์ของตัวเองเลย โดยจะสังเกตได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจริงอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เปิดตัวออกมาปีไหนก็แล้วแต่ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ก็ยังคงได้รับการตอบรับและขึ้นหิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของผู้ผลิตชั้นแนวหน้าที่แท้จริง และอย่างไรก็ตามต่อให้สิ่งที่สร้างออกมานั้นได้รับการตอบรับที่ดีจากคนใช้งานสักแค่ไหน แต่ก็ไม่เคยที่จะทำให้ voopoo หยุดหรือพักการพัฒนารุ่นต่อ ๆ ไปให้เหนือกว่าและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุด

ผู้นำด้านการสูบไอที่ละเอียด การจะเรียกแบบนี้ก็คงไม่เกินไปเพราะเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ VOOPOO ที่สร้างความประทับใจเหล่าผู้ใช้งานและเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในกลุ่มของวงการนักสูบนั่นก็คือ นวัตกรรม TPP หรือ Tank Pod Puff เทคโนโลยีการรังสรรค์ไอน้ำที่เนียนละเอียดเล็กระดับอณูที่ทางแบรนด์ได้เริ่มใส่เข้ามาในตัวของพอดบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Drag 3 และ Drag Max เป็นต้นไปโดยอณูของไอน้ำที่เนียนละเอียดระดับอณูจะช่วยส่งผ่านความสุนทรีย์ระหว่างการใช้งานสูบได้เป็นอย่างดี เพราะทุกสิ่งจะเข้ามาอย่างพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะกลิ่น รสชาติ ความฉ่ำ หรือนิโคตินที่ช่วยให้เข้าถึงความฟินได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

และที่ HodsusEcig ก็ได้นำบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO เข้ามาจำหน่ายกันมากมายหลายรุ่น รับประกันของแท้จากโรงงานแน่นอน ไม่ว่าจะซีรีส์ไหน ๆ โหดสัสจัดมาให้เหล่านักสูบได้สัมผัสกันแล้ว เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช่ และใช้งานได้จริงกับตัวเอง voopoo คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เราแนะนำเพราะใช้ได้ตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงระดับเซียนต่างก็เลือกใช้

-34%

พอต Pod System

Voopoo Vinci Pod Royal

950.00฿
-29%

พอต Pod System

Voopoo Vinci Pod Q

490.00฿
-28%

พอต Pod System

Voopoo Vinci Pod SE

790.00฿
-17%

พอต Pod System

Voopoo Argus MT Kit

1,990.00฿
-13%

พอต Pod System

Voopoo Drag E60

1,290.00฿
-13%

พอต Pod System

Voopoo Drag H80S

1,290.00฿
-31%

พอต Pod System

Voopoo Vmate E Pod Kit

890.00฿
-39%
790.00฿
-38%

พอต Pod System

Voopoo Drag Nano 2 Pod Kit

990.00฿
-38%
990.00฿
-19%

พอต Pod System

Voopoo Drag S Pnp-X Pod Kit

1,290.00฿
-29%

บุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo Argus GT II 2Kit 200W

1,990.00฿